Vòng trầm hương 15 hạt có tốt hay không?

Vòng tay 15 hạt có ý nghĩa gì?

Đã từ lâu, vòng tay phong thủy kèm charm linh vật hoặc vòng tay trơn dần trở thành phụ kiện thời trang đem lại sự may mắn cho người đeo. Tùy theo mỗi linh vật hoặc số hạt của vòng đều có mỗi ý nghĩa khác nhau, và nếu có số hạt may mắn thì cũng sẽ có số hạt kỵ mà nhiều người muốn tránh.

Trong đó có vòng trầm hương 15 hạt, con số phù hợp với kích cỡ tay của phần lớn người đeo. Và liệu vòng trầm hương 15 hạt có tốt hay không? Sau đây Thiên Quang Trầm sẽ cùng bạn phân tích.

Vòng tay 15 hạt có ý nghĩa gì?

Vòng đeo tay phong thuỷ 15 hạt có ý nghĩa gì?

Vòng đeo tay phong thuỷ 15 hạt có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy mỗi vòng đeo tay có số lượng hạt khác nhau sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Nhưng bạn có biết rằng, tùy theo quan niệm khác nhau, niềm tin của mỗi người đặt vào đâu mà vòng phong thủy sẽ có ý nghĩa cũng khác nhau.

vòng tay trầm hương phong thủy 15 hạt mang 3 ý nghĩa khác nhau, theo 3 quan niệm dưới đây:

  1. Ý nghĩa vòng đeo tay 15 hạt theo quan niệm luân hồi – sinh, lão, bệnh, tử:

Quan niệm  luân hồi chính là quan niệm về sinh – lão – bệnh – tử mà con người phải trải qua luân hồi chuyển hóa không bao giờ dứt. Cứ luân phiên từ kiếp này sang kiếp khác.

Cũng theo quan niệm này thì:

  • Sinh là số 1.
  • Lão số 2.
  • Bệnh số 3.
  • Tử số 4.

Số hạt vòng chia hết cho 4 dư 1 thì chính là thuộc cung sinh ví dụ như 13, 17, 21, 25…. Số lượng hạt chia 4 dư 2 thì sẽ rơi vào cung lão như 10, 14, 18, 22…. Số lượng hạt chia 4 dư 3 chính là cung bệnh như 15, 19, 23, 27…. Số lượng hạt chia hết cho 4 chính là cung tử (chết) – là cung xấu tuyệt đối không được dùng.

Theo đó, vòng 15 hạt sẽ rơi vào cung “bệnh”, là một trong 2 số cực kỵ mà nhiều người muốn tránh. Vì theo ý nghĩa đó, người đeo vòng này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, gặp bệnh bất ngờ. Điều này cũng có nghĩa số 15 hạt là xấu.

  1. Ý nghĩa vòng đeo tay 15 hạt theo quan niệm quái số:

Theo quan niệm quái số mà nhiều chuyên gia phong thủy tin tưởng, bên cạnh đó có nhiều nghiên cứu thực tiễn và đem lại kết quả khả quan.

Cách tính theo khái niệm quái số là như sau:

  • Nếu số hạt chỉ có 1 chữ số thì lấy số đó trừ đi 5 sẽ được quái số
  • Nếu số hạt có 2 chữ số thì cộng lại với nhau và sau đó trừ đi 5 để được quái số. Nếu ra số có 2 chữ số thì tiếp tục cộng cho đến khi có 1 chữ số và tiếp tục trừ đi 5 để được quái số.

Khi có được quái số chúng ta có những ý nghĩa sau đây để phân biệt tốt hay xấu:

Tổng = 1

Nhất phú quý: là giàu có hay dư giả.

Tổng = 2

Nhì bận tiện: là nghèo hèn hay thiếu thốn.

Tổng = 3

Tam vinh hiển: là quyền tước hay chức phận

Tổng = 4

Tứ đạt đạo: là thuận lợi hay dễ làm ăn.

Tổng = 5

Ngũ biệt ly: là lìa sống hay lìa thác

Như vậy vòng tay trầm hương 15 hạt sẽ được tính là: 1 + 5 = 6, 6 – 5 = 1; Và số 1 của quái số biểu trưng cho Nhất phú quý, thể hiện sự giàu có dư giả tài lộc.

Những ai đeo vòng này sẽ có thể nhận được thật nhiều lộc trời ban để nhận được vinh hoa, phú quý, ăn nên làm ra. Đây là một số lượng hạt rất tốt

  1. Ý nghĩa vòng đeo tay 15 hạt theo quan niệm âm dương:

Trong phong thủy còn có quan niệm về số lẻ mang tính dương, còn số chẵn mang tính âm. Chính vì vậy mà khi sử dụng các vòng tay phong thủy có số hạt là số lẻ bạn sẽ nhận được linh khí dương của trời đất, các vượng khí tốt được hấp thu và phát triển. Bạn sẽ rất may mắn và luôn bình an.

Ngược lại khi sử dụng các vòng tay số âm thì sẽ nhận các khí âm không tốt, dẫn đến không may mắn, làm gì cũng không xong.

Theo quan niệm này thì số 15 chính là số lẻ là số mang tính dương. Sử dụng vòng đeo tay phong thủy 15 hạt bạn sẽ có thể may mắn và đạt được nhiều thành công.

Qua đó, tùy theo quan niệm khác nhau mà ý nghĩa của vòng trầm hương 15 hạt cũng khác nhau. Bên cạnh những ý nghĩa xấu cũng có ý nghĩa cực tốt, nhưng quan trọng ở đức tin và niềm tin của gia chủ sẽ nhận được may mắn từ vòng trầm. Ngoài ra, vòng trầm hương thiên nhiên là tạo vật của thiên nhiên cũng đem nhiều lợi ích và ý nghĩa khác cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *