Top 3 Loại Nhang Trầm Hương Hỗ Trợ Thiền Tốt Nhất

Nhang có tăm trầm hương

Nhang trầm Hương là gì?

Nhang hay còn được gọi là hương được chế biến từ thực vật có mùi thơm khi cháy. Mục đích sử dụng ở tôn giáo và có tính thẩm mỹ rất cao.

Nhang có tăm trầm hương
Nhang có tăm trầm hương

Nhang ở dạng bột hay hạt nhỏ được bỏ vào than nóng hoặc được đựng trong bình hương, lư hương. Nhang cũng được làm ở dạng que, vòng hình nón để thuận tiện trong việc đốt.

Vai trò sử dụng nhang trong đời sống?

Nhang không quá xa lạ trong đời sống tâm linh của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Được sử dụng trong những ngày lễ hội lớn để tưởng nhớ đến người đã khuất, vị thiên chúa. Chính vì vậy, quy trình sản xuất nghiêm ngặt hơn bao giờ hết từ việc chọn nguyên liệu kỹ càng không có hóa chất và độc hại cho người dùng. Nhang được sử dụng nhiều nhất và giá trị nhất đó chính là nhang trầm Hương.

Nhang có tăm trầm hương
Nhang có tăm trầm hương

Trong bộ môn thiền, mùi hương và không gian là cách hỗ trợ thiền hiệu quả nhất chính vì vậy mà nhang trầm được điểm tối đa khi được nhắc đến trong bộ môn thiền. Để bạn có thể phân biệt nên dùng loại nhang nào cho phù hợp, hôm nay Trầm Hương Thiên Quang sẽ gợi ý cho bạn 3 loại nhang trầm hỗ trợ thiền hiệu quả nhất.

3 loại nhang trầm hương thiền định và xông phòng tốt nhất

Nhang Trầm Hương không tăm

Nhang không tăm Trầm Hương
Nhang không tăm Trầm Hương

Là loại nhang có hình dạng giống nhang có tăm nhưng nguyên chất 100% được làm từ nhang và không có ruột tăm bên trong, rất mỏng và dễ bị gãy khi va chạm mạnh. Tuy chúng không được phổ biến như nhang có tăm nhưng nó được rất nhiều người biết đến với công dụng dùng để thiền định và xông nhà cho gia chủ. Mùi thơm đặc trưng của nhang trầm không tăm được rất nhiều người ưa thích vì chúng không lẫn với ruột tăm bên trong.

Nhang Trầm Hương Nụ Tháp và Nụ Búp

Nhang nụ trầm hương
Nhang nụ trầm hương

Hoàn toàn 100% nguyên liệu không có lõi bên trong được nén thành hình chóp nụ, hình búp sen, hình tháp gọi chung cho loại nhang này là nhang nụ.
Sử dụng nhang nụ chỉ cần bỏ chúng vào lư xông hoặc thác khói xông. Công dụng của nó dùng để lọc khí xông nhà và thiền định, có thể dùng khi học yoga và uống trà sẽ giúp thư giãn sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi, ngắm nghía những làn khói tạo hình trên thác khói.

TRẦM HƯƠNG THIÊN QUANG: STH 17-04 Đường số 33, KĐT Lê Hồng Phong I, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang.

Hotline: 0916.745.683

Email: [email protected]

Fanpage: Trầm Hương Thiên Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *