Vòng đeo tay gỗ Trầm hương – Món quà tặng ý nghĩa trong dịp tết âm lịch

tác dụng của vòng trầm hương

Vòng tay đeo gỗTrầm Hương rất quý hiếm. Sức thu hút của vòng tay đeo gỗ không chỉ nằm ở sự quý hiếm mà còn là vẻ đẹp, một hương vị làm mê mẩn lòng người. Bạn đang tìm kiếm một món quà vô cùng ý nghĩa, những đảm bảo tính sang trọng và đẳng cấp để bạn dành tặng cho gia đình. Hãy chọn vòng tay gỗ trầm hương món quà vô cùng ý nghĩa trong dịp tết âm lịch 2020 này, sẽ giúp bạn nói lên tất cả tâm tư tình cảm của mình bằng cả tấm lòng cho cha mẹ, anh chị trong dịp tết Canh Tý năm nay nhá !!!

Vòng tay đeo gỗ Trầm Hương

Vòng tay đeo gỗ Trầm Hương – Thiên Quang

Đầu xuân, năm mới bạn thường chọn cho mình những món quà ý nghĩa để tặng cho đối tác, bạn bè, gia đình. Đặc biệt là người ấy nhân ngày lễ tình nhân. Để gắn chặt tình đoàn kết, nuôi dưỡng mối quan hệ thắt chặt thêm tình cảm của mình đối với những người bạn yêu quý.

Bạn cứ hiểu đơn giản vòng tay gỗ Trầm Hươngchuỗi hạt gỗ Trầm Hương chính là sự tuyệt vời dành cho bạn

Tại sao vòng tay gỗ Trầm Hương lại là món quà mà mình khuyên bạn nên tặng cho người thân?

Chỉ đơn giản vòng tay gỗ Trầm Hương nó mang lại rất nhiều lợi ích như là:

  • Là lá bùa hộ mệnh cho bản thân
  • Thích hợp với những bạn yếu bóng vía, sợ ma
  • Tránh được những điều xui xeo như tà ma, phong long
  • Mang lại may mắn cho người đeo
  • Tốt cho sức khỏe, điều hòa khí huyết
  • Giảm căng thẳng mệt mỏi

Đặc biệt đây là món quà không đụng hàng, bởi vì là vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên thì không có sợ nào giống sợi nào.

Khi đeo vòng tay, chuỗi hạt gỗ trầm hương sẽ có mùi hương thoang thoảng, thơm tạo cảm giác thỏa mái thư giãn cho người sử dụng. Đặc tính trầm hương có vị đắng, cay, tính ấm, hơi ngọt và làn khí giáng xuống đẩy lùi các khí âm và tạp khí. Tạo điều kiện cho tài khí, tràn đầy năng lượng.

Vòng tay đeo gỗ Trầm Hương

Đẹp đến độ tinh xảo trong từng đường nét của chuỗi Trầm Hương

Chính vì thế bạn nên đeo Vòng tay gỗ trầm hương – chuỗi hạt gỗ trầm hương”. Không những đem lại sự sang trọng, may mắn mà còn mang lại tài lộc cho gia chủ. Những người kinh doanh làm ăn nên sắm cho mình một chuỗi để đeo, mùi hương luôn bên mình.

Công dụng tuyệt vời mà chúng đem lại, nên vòng tay trầm hương có giá trị rất cao nên được nhiều người sử dụng rỗng rãi trên thị trường.

Có bao nhiêu loại vòng tay gỗ trầm hương trên thị trường? Loại nào tốt nhất

Trên thị trường có 2 loại vòng tay gỗ Trầm Hương trên thị trường:

  • Trầm hương ép dầu (Có giá từ 200.000đ – 1.000.000đ/sản phẩm)

Là sản phẩm được từ cây Dó Bầu (tiền thân của gỗ Trầm Hương) màu nhận biết là màu trắng sữa, được thợ gia công thành những hạt trong và được nấu tinh dầu với nền áp xuất cao thẩm thấu vào trong từng sớ gỗ, nên gỗ Dó Bầu được thấm tinh dầu từ trong ra ngoài hạt có màu nâu như các bạn thấy.

Vòng tay đeo gỗ Trầm Hương

Vòng tay đẹo gỗ trầm hương ép dầu

    • Trầm hương thiên nhiên (Có giá từ 2.000.000 – 40.000 000 triệu/ vòng hoặc chuỗi)

Trầm hương thiên nhiên được hình thành từ cây gỗ Dó Bầu bị thương sau đó bị nhiễm vi sinh vật làm cây bị bệnh,do đó cây Dó Bầu tiết ra dầu Trầm Hương để kháng lại vi sinh đó, về lâu dài lượng tinh dầu trầm tụ trong gỗ Dó Bầu ngày càng nhiều và người ta gọi chỗ tích tụ đó là Trầm Hương.
Vòng tay đeo gỗ Trầm Hương

Vòng tay đeo gỗ trầm hương thiên nhiên

Tùy theo lượng trầm tích tụ trong gỗ Trầm hương mà người ta xếp loại chúng là loại I,II,III và IV tương đương với giá kèm theo của chúng. Tinh dầu trầm tích tụ càng nhiều thì phần gỗ Trầm Hương sẽ càng đen và nặng, dẫn đến chìm nước.

Ý nghĩa số hạt vòng trên vòng đeo tay gỗ Trầm Hương theo phong thủy

Theo phong thủy, số lượng hạt vòng trên vòng tay gỗ trầm hương đẹp nhất là số chia 4 dư 1 chẳng hạn như 13,17, 21, 25,… bởi những con số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của cuộc đợi con người gôm “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”.

Cũng có thể là số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương” , nguồn gốc của những trường năng lượng tốt. Tốt nhất bạn nên đeo vòng tay trầm hương có tổng số là 18 hạt.

Mua vòng tay đeo gỗ Trầm hương ở đâu?

Hãy đến với công ty Trầm Hương Thiên Quang . Tại đây bạn có thể tha hồ lựa cho mình những sản phẩm ưng ý nhất liêm quan đến gỗ Trầm Hương như vòng đeo tay gỗ trầm hương, chuỗi hạt gỗ trầm hương, nhang trầm hương và đặc biệt là thác khói trầm hương.

Trầm Hương Thiên Quang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn làm cho khách hàng thỏa mái nhất khi đến mua hàng tại đây. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất và chất lượng nhất qua số điện thoại: 09167.456.183.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *