[Best Sales 2022] Top10+ Vòng Tay Trầm Hương Cho Nam Mạnh Mẽ & Cá Tính

Vòng tay trầm hương

Vòng tay Trầm Hương được biết đến không chỉ về vẻ đẹp tinh tế và có thẩm mĩ cao mà công dụng của trầm hương đối với phái mạnh vòng Trầm còn mang đến sự mạnh mẽ và nam tính cho cánh mày râu. Bài viết này chia sẽ những bí quyết giúp bạn dễ dàng lựa chọn vòng tay trầm hương cho nam phù hợp với bản thân hoặc làm quà tặng cho những người thân yêu.

Đặc điểm vòng trầm hương nam

Đối với vòng trầm hương cho nam bạn có thể nhìn thấy rõ vân gỗ trên hạt trầm, mùi trầm hương dễ ngửi, không quá gắt. Vòng trầm hương nam thường có kích thước hạt lớn hơn các size vòng nữ là 8 ly, 10 ly, 14 ly, 18 ly tùy vào sự lựa chọn và sở thích của mỗi người. Để thể hiện sự mạnh mẽ, sang trọng mặc nhiên các vòng Trầm hương nam sẽ có hình dạng trụ trúc, đồng hồ, dạng mắc tử.

Màu sắc thông dụng được các quý ông lựa chọn cho chiếc vòng Trầm thường sẽ rơi vào tông màu trầm, nhạt như màu nâu, xám, nâu đậm. Nếu phái mạnh lựa chọn vòng tay Trầm Hương Kỳ Nam (một trong những loại gỗ quý đứng đầu nước ta ) sẽ mang tông màu như màu sắc trắng ngà (Bạch Kỳ Nam), màu đen sánh (Hắc Kỳ Nam), ánh lục (Thanh Kỳ), màu vàng hổ phác (Hoàng Kỳ).

Bên cạnh những đặc điểm nhận biết các loại trầm hương, việc phân loại các vòng trầm hương sẽ giúp phái mạnh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn

Vòng trầm hương tốc cho nam | Trầm Hương Thiên Quang | tramhuongthienquang.com
Vòng trầm hương tốc cho nam

Phân loại vòng trầm hương nam

Trên thị trường có rất nhiều loại Trầm Hương có nguồn gốc khác nhau. Mỗi loại sẽ mang lại những ưu, nhược điểm khác nhau để phù hợp với tính cách và nhu cầu của phái mạnh. Vi vậy, ta có thể phân loại Trầm Hương theo hai loại như sau:

Trầm hương tự nhiên

Là loại Trầm Hương được tạo ra từ thân cây Dó mọc tự nhiên trong rừng núi. Vết thương và cơ chế tạo Trầm theo cách tự nhiên không can thiệp bất cứ hoạt động nào của con người. Trầm hương thiên nhiên được xếp vào loại có giá trị cao nhất và được phân bố nhiều ở khu vực Đông Nam Á: Việt Nam, Lào, Campuchia, Indonesia, Malaysia,..

Kỳ Nam: được biết đến là loại Trầm hương có phẩm chất cao quý nhất trong dòng họ Trầm và cực kỳ quý hiếm. Kỳ Nam được phân thành 4 loại:

 • Hắc Kỳ :Có màu đen, nhìn như hắc ín, chất dầu quyện vào cả thớ gỗ nên chúng rất cứng và nặng. Vì vậy, chúng là một loại Kỳ chìm (chìm trong nước do khối lượng riêng lớn hơn nước).
 • Thanh Kỳ: Có ánh xanh, mềm khi chứa nhiều dầu và hơi cứng nếu ít dầu
 • Bạch Kỳ: Có màu trắng xám nâu, mềm mịn, là loại Kỳ Nam chứa nhiều tinh dầu nhất và có giá đắt nhất trong bốn loại. Hiện nay, chúng rất hiếm thấy trên thị trường.
 • Hoàng Kỳ: Có màu vàng sáp ong, cứng và nặng

Kỳ Nam tự nhiên khi ngậm vào miệng thường có vị đắng, tê ở đầu lưỡi hơi lâu. Vòng tay được làm bằng Kỳ Nam thường có màu vàng hổ phách, trắng xanh lục,.

Trầm Hương: Dưới Kỳ là Trầm và có lượng dầu tương đối nhiều, Trầm được phân loại thành 7 cấp độ từ 1 đến 7 dựa vào độ dầu của Trầm. Trầm Hương có vị cay, đắng, vòng trầm tự nhiên thường có màu đen sẫm, nâu, vàng,..

Tốc Trầm Hương: Sau Trầm loại 7 là phần gôc dầu nhưng không nhiều và khi đốt vẫn có hương thơm gọi là Tốc Trầm Hương. Vòng tay tốc Trầm Hương thường có màu nâu, xám tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính rất phù hợp cho nam giới.

trầm hương tự nhiên | tramhuongthienquang.com
Trầm hương tự nhiên là nguyên liệu quý giá để sản xuất vòng trầm hương đeo tay cho nam giới

Trầm hương công nghệ

Trầm Hương công nghệ là loại Trầm Hương có qua xử lý công nghệ có hai loại: Trầm hương ép dầu và Trầm hương sánh ghép.

 • Trầm hương ép dầu

Tốc Trầm được ép cùng dầu Trầm được chiết xuất từ Trầm Hương. Chất lượng Trầm loại này phụ thuộc vào chất lượng phôi trầm nằm ở bên trong, chất và lượng dầu được ép. Loại trầm hương ép dầu có trọng lượng nặng và mùi thơm đậm phù hợp với làm vòng tay sẽ mang đến hương thơm nhẹ nhàng cho ai sở hữu chúng, màu sắc Trầm hương ép dầu thường có màu sắc đen, hoặc đen xám, nâu.

 • Trầm hương sánh ghép

Đối với Trầm hương sánh ghép được tạo ra bởi các lớp trầm được ghép bằng một loại keo. Chất lượng các Trầm hương loại này được quyết định bởi chất lượng của loại sánh ghép cả bên trong và bên ngoài lượng keo được dùng. Vòng trầm loại này thường có vân hơi vàng.

 • Trầm hương đã qua xử lý

Đây không phải là dạng Trầm hương nguyên chất. Vòng Trầm hương loại này thường đậm màu, nặng tay, thơm mạnh (dạng thơm khi gửi trực tiếp mà không cần đốt),đặc biệt nếu bạn lựa chọn vòng tay loại này thì giá cả loại này không quá đắt.

Phân loại vòng tay Trầm Hương theo hình dáng và chất liệu gỗ

Phân loại theo hình dáng: Vòng tay thường có hình tròn, trụ trúc, đồng hồ hay kiểu hình bầu dục, dạng dĩa, có dạng thô mộc..

Phân loại theo chất liệu gỗ:

 • Gỗ Trầm Hương Việt Nam. Indonesia, gỗ Trầm Hương Lào,..
 • Vòng gỗ sánh ghép
 • Vòng gỗ nấu đầu
Trầm hương công nghệ |tramhuongthienquang.com
Trầm hương công nghệ

Đề có thể giúp bạn lựa chọn những mẫu vòng trầm hương uy tín và có giá cả tốt nhất, top 10+ mẫu vòng trầm hương cho nam giới mạnh mẽ, đẹp và tốt nhất 2022 sẽ giúp bạn đáp ứng được những vấn đề trên.

Top 10+ mẫu vòng trầm hương cho nam giới mạnh mẽ, đẹp, giá tốt nhất 2022

Vòng Trầm gỗ Kỳ Nam

Không còn quá xa lạ gì với cụm từ Vòng Trầm Kỳ Nam bởi độ hot về giá trị mà những chiếc vòng tay này mang lại cho những phái mạnh, bởi nó không chỉ tôn lên đẳng cấp của người đeo, mà còn mang đến sự hanh thông trong sự nghiệp, tác động tích cực đến sức khỏe và tâm trí.

Khi lựa chọn Vòng Trầm Hương Kỳ Nam dành cho nam bạn nên chọn vòng có kích thước vào khoảng 16mm với các tông màu như đen, vàng, xám, trắng vì màu sắc cũng là yếu tố quyết định giá cả của những chiếc vòng tay Trầm Hương.

vòng trầm kỳ nam |tramhuongthienquang.com
Vòng trầm hương Kỳ Nam

Giá dao động từ: 35.000.000 – 40.000.000 VNĐ

Vòng tay 108 Hạt Trầm Hương Tự Nhiên

Vòng tay chuỗi 108 hạt được làm từ Trầm Hượng tự nhiên, có tác dụng và ý nghĩa với số hạt tương ứng. Kích thước của loại vòng phù thuộc vào sở thích của người sử dụng: 4mm, 8mm,12mm, 16mm.

Công dụng chủ yếu của chuỗi hạt là xua đuổi bùa ngãi, định tâm, tâm có an thì làm việc mới tập trung, mới đạt hiệu quả cao và thành công được.

vòng tay 108 hạt |vongtramhuongthienquang.com
Chuỗi vòng 108 hạt cho nam giới

Giá giao động từ: 500.000 – 900.000VNĐ

Vòng Tay Trầm Hương Sánh Hạt Trúc

Mẫu vòng tay trầm hương sánh hạt trúc sẽ được kết từ 17 đến 21 hạt (tùy thuộc vào kích thước của người đeo). Số hạt sẽ được chọn dựa trên nguyên tắc luân hồi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” nhằm đem lại may mắn cho gia chủ. Nên số hạt được chia cho 4 và dư 1.

Tạo hình vòng tay mộc mạc, giản dị nhưng sang trọng với chất liệu trầm hương sánh chìm tự nhiên cao cấp phù hợp với mọi tính cách, dễ dành kết hợp với nhiều phong cách trang phục khác nhau. Để tăng thêm vẻ sang trọng, bạn có thể mạ vàng hoặc kết thêm những mẫu charm bằng vàng sẽ góp phần làm tăng thêm giá trị của chiếc vòng trầm.

vòng trầm sánh hạt trúc |TRAMHUONGTHIENQUANG.COM
Vòng Trầm Sánh Hạt Trúc

Giá giao động từ: 900.000 – 1.000.000 VNĐ

Vòng Tay Trầm Hương Rục Tự Nhiên

Vòng trầm hương rục chìm được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, có ý nghĩa đặc biệt trong tôn giáo, tâm linh và phong thủy. Người đeo vòng trầm sẽ thấy thân thể khỏe mạnh, tâm trí sáng suốt.

Miếng trầm rục thường có màu vàng nâu hoặc đen tùy thuộc vào thổ nhưỡng nơi trầm rục nằm, bên trong trầm rục thường có bọng hay khiếm khuyết bề mặt, khiến miếng trầm khá giòn. Vì vậy, hạt vòng đeo tay làm từ trầm rục sẽ không được tròn, đều và đẹp, ngược lại hạt có hình dáng thon dài, nhìn rất tự nhiên, mộc mạc.

Nếu bạn là người yêu thích sự độc đáo, mới lạ xen lẫn một chút truyền thống bạn có thể lựa chọn những mẫu vòng tay trầm hương rục tự nhiên xuất xứ từ Việt Nam, Indo hay Malaysia có kích thước dành cho nam là 12mm sẽ vô cùng phù hợp.

vòng trầm rục | tramhuongthienquang.com
Vòng trầm rục tự nhiên

Giá giao động từ 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ.

Vòng Gỗ Trầm Tốc Mix Charm Lu Thống

Vòng Trầm dành cho nam đối với loại này thường có 19 hạt và kích thước rơi vào 10mm, với sự kết hợp giữa vòng Trầm Lu Thống với Charm tạo nên sự mạnh mẽ đan xen vào đó một chút nghệ của sự vẻ đẹp truyền thống, mộc mạc phù hợp với người có tính cách mạnh mẽ, yêu chuộng vẻ đẹp đơn giản, uy quyền.

Vòng Trầm Lu Thống Mix Charm có màu vàng nhạt của gỗ trầm tự nhiên và vì thế sẽ không kén màu da và rất dễ dàng phối đồ, chính vì độ hot của nó nên giá vòng Trầm tương đối nhĩnh hơn so với các loại khác.

vòng trầm lu thống |tramhuongthienquang.com
Vòng trầm mix charm lu thống cực đẳng cấp

Giá giao động từ khoảng: 2.500.000 – 3.000.000VNĐ

Vòng Trầm sánh chìm đầu vàng dạng đồng hồ

Vòng Trầm hương dạng đồng hồ được bọc vàng 10k có hương thêm dịu nhẹ, tự nhiên và khả năng lưu hương thơm vĩnh viễn, mặt vòng có thể khắc chữ vàng như : Phúc – Lộc – Thọ mang lại sự sang trọng, may mắn.

Vì kiểu dáng đặc biệt sang trong mà vì thế để lựa chọn mẫu vòng trầm này thường rơi vào các quý ông 30 – 50 tuổi, những người đang kinh doanh, buôn bán thì việc sở hữu chiếc vòng trầm sánh chìm dạng đồng hồ này sẽ giúp việc kinh doanh hanh thông, may mắn và phát triển hơn.

vòng trầm dạng đồng hồ |tramhuongthienquang.com
Vòng trầm mặt đồng hồ

Giá của giao động từ 9.500.000 đến 10.000.000 VNĐ.

Vòng Trầm Tỳ Hưu Kim Tiền

Tương truyền rằng Tỳ Hưu là linh vật hóa giải được ngũ hoàng đại sát – loại sát tinh gây bất lợi về sức khỏe và tài vận. Nếu có Tỳ Hưu bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị tâm linh mà nó mang lại. Tỳ Hưu rất thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Chính vì điều đó mà nó có tác dụng chiêu tài, giữ lộc cực tốt.

Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình chiếc vòng vừa thẩm mĩ vừa chiêu hút tài lộc, tốt cho phong thủy bạn nên cân nhắc lựa chọn vòng trầm Tỳ Hưu Kim Tiền nhé.

vòng trầm ty hư | tronghuongtienquang.com
Vòng trầm tỳ hưu kim tiền thu hút tài lộc

Giá giao động từ 200.000 – 400.000VNĐ.

Vòng Trầm mặt Pháp Luân

Nếu ai yêu thích đạo phật sẽ hiểu được ý nghĩa trong tiềm thức về hình tượng bánh xe Pháp Luân. Nó tượng trưng mặt trời, nó cũng được nhìn thất trong thần Mitra – con mắt của thế giới trong Ấn Độ giáo, hình tượng Pháp Luân mang đến ý nghĩ mở rộng ánh sáng và tri thức khi người ta tìm kiếm chân lý, thoát khỏi u mê, tà thức.

Nếu bạn muốn mang đến cảm giác an tĩnh trong tâm thức, tính cách ôn hòa, tri thức vượt trội bạn nên cân nhắc lựa cho mình chiếc vòng Trầm mặt Pháp Luân.

vòng trầm mặt bánh xe pháp luân |tramhuongthienquang.com
Vòng trầm mặt bánh xe pháp luân

Giá giao động từ 200.000 – 400.000 VNĐ

Vòng Mân Côi Trầm Hương

Không chỉ có người tín ngưỡng đạo phật mới có thể đeo vòng Trầm, hiện nay để phục vụ nhu cầu và thị hiếu của những ai theo đạo Công Giáo cũng muốn sở hữu chiếc vòng Trầm cho mình thì chắc hẳn chiếc vòng Trầm Mân Côi thật sự là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Vòng Trầm Mân Côi được kết hợp từ 10 hạt trầm lớn đan xen cùng với 10 hạt trầm nhỏ, mặt của vòng Trầm có hình Thánh Giá vô cùng ấn tượng và trang trọng.

vòng trầm hương mâm côi |tramhuongthienquang.com
Vòng mâm coi trầm hương cực độc đáo

Giá giao động từ 1.200.00 VNĐ – 2.000.000 VNĐ

Không phải tự nhiên mà vòng tay trầm hương được mọi người ưu chuộng và trở thành xu thế hiện nay của không chỉ phái nữ mà còn đối với phái mạnh. Vậy tại sao vòng trầm hương cho nam lại được ưu chuộng?

Vì sao vòng trầm hương cho nam được ưa chuộng?

Vòng tay trầm hương được xem là vòng tay phù hợp với phái mạnh vì đặc tính của gỗ trầm tạo ra. Bên cạnh đó nếu như đã từng hiểu biết về trầm hương bạn cũng đã phần nào biết rõ những ý nghĩa và công dụng mà vòng trầm mang đến. Khi đeo trên tay vòng trầm hương tựa như một lá bùa hộ mệnh lớn lao tạo nhiều giá trị cho chủ sở hữu. Đối với nam giới nó còn mang một số tác dụng khi đeo vòng trầm hương vô cùng đặc biệt.

 • Vòng trầm giúp thu hút tài lộc và may mắn, chuyển những điều kém may mắn, không tốt lành thành những điều may mắn và tốt đẹp nhất.
 • Đặc biệt hơn, vòng đeo tay trầm hương còn tạo ra hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu lan tỏa. Mùi hương ấy giúp cho cánh mày râu trông quyến rũ và sang trọng hơn rất nhiều.
 • Nó còn là bí quyết giúp cho tinh thần con người cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trước áp lực mệt mỏi trong công việc và cuộc sống.
Trầm hương sánh chìm có tác dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng | Trầm Hương Thiên Quang | Tramhuongthienquang.com
Mẫu vòng trầm được phái mạnh ưu chuộng

Vòng trầm hương mang không chỉ đơn thuần là món trang sức mà trong mỗi kiểu dáng khác nhau vòng trầm lại mang trong mình những câu chuyện khác nhau, những ý nghĩa đẹp đẽ.

Ý nghĩa của vòng trầm hương đối với nam giới?

 • Tác dụng của vòng trầm hương đối với sức khỏe nam giới

Trầm Hương là một loại gỗ có tính ấm, vị cay. Nên đeo chiếc vòng sẽ giúp kị gió, giữ ấm cho thân thể. Đồng thời cũng là để điều hòa khí bên trong cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Mùi thơm của chiếc vòng tỏa ra cho ta cảm giác rất thư thái, dễ chịu. Mùi thơm tự nhiên dịu nhẹ của vòng tay gỗ Trầm Hương giúp người đeo cảm thấy thư thái dễ chịu. Từ đó giúp làm giảm stress, đầu óc minh mẫn, tinh thần khỏe khoắn hơn.

Được cho là chứa linh khí đất trời, hương thơm của cây cỏ tích tụ cả chục năm nên người ta đeo nó để xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc. Người làm kinh doanh rất xem trọng ý nghĩa của vòng Trầm Hương. Bởi họ cho rằng nó sẽ giúp công việc làm ăn được thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc, tiền bạc hơn.

Ngày nay, người ta chế tác nên rất đa dạng các loại vòng tay gỗ Trầm Hương. Có thể kể đến như: vòng tay mặt tỳ hưu, vòng tay trầm hương bọc vàng, lá bùa Tây Tạng, cửu vỹ hồ, trúc đơn,… Những sự đan xen này đã nâng cao giá trị về phong thủy của vật hẩm này lên.

Khi nhắc đến vòng tay, người ta sẽ định nghĩa ngay đó là một món đồ trang sức, điểm xuyến cho dung mạo thêm tinh tế, nổi bật. Tuy nhiên, bạn có biết rằng, ngoài ý nghĩa về thẩm mỹ, những chiếc vòng tay còn có một ý nghĩa rất lớn về tâm linh, văn hóa. Có thể kể đến vòng tay phong thủy đem lại may mắn, tài lộc; hay vòng trầm Hương xua tà khí, cầu bình an,…

Vòng tay trầm hương sánh hạt trúc tại cửa hàng Trầm Hương Thiên Quang
Vòng tay trầm hương mang đến ý nghĩa tâm linh to lớn
 • Tạo nên gu thời trang ấn tượng

Ngoài những công dụng về phong thủy thì vòng tay Trầm Hương còn là món trang sức sang trọng và quý phái. Chiếc vòng thích hợp với bất cứ địa điểm nào, vừa có thể mang khi làm việc hay vui chơi. Trầm Hương vốn là một bảo vật quý giá nên khi sở hữu một chuỗi vòng như vậy thì người đeo hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng.

Mỗi chiếc vòng tay đều mang trong mình một câu chuyện thật sự ý nghĩa và riêng biệt, không chỉ vậy một chiếc vòng tay còn mang đến cho phái mạnh những tác dụng rất bất ngờ.

vòng trầm thời trang
Vòng trầm hợp với các gu thời trang khác nhau

Vòng trầm hương có tác dụng gì đối với phái mạnh?

Theo Đông Y Trầm là một trong những dược liệu quý, là vị thuốc hiếm có vị cay, tín ôn giúp an thần, thư giãn. Mùi hương mang tinh dầu Trầm phối với tinh dầu xạ hương tạo ra mùi hương rất đặc biệt, rất mạnh nhưng đầy quyến rũ.

Đặc biệt hơn, đối với nam giới tinh dầu từ vòng trầm còn có tác dụng tăng cường sinh lực cho phái mạnh bởi trầm giúp bổ nguyên dương, làm ấm thận, rất tốt đối với người thận khí hư,lợi tiểu,..Mang vòng Trầm còn giúp giảm đau đầu, đau ngực, đau bụng, hỗ trợ tiêu hóa, chống buồn nôn.

Nam giới thường mang vòng Trầm bởi không những giá trị nó mang đến cho sức khỏe mà nó còn mang đến những giá trị tâm linh vô giá, chúng hấp thụ linh khí của đất trời, đem đến cho người sở hữu những điều may mắn, bình an, sự nghiệp vững vàng, cuộc sống hạnh phúc. Và không thể không nhắc đến việc vòng Trầm còn giúp trừ tà, uế khí, tạo phúc lành cho phái mạnh.

Kinh nghiệm chọn vòng tay trầm hương đẹp cho nam giới

Chọn theo mục đích sử dụng

 • Đeo vòng Trầm giúp giảm bớt những ưu tú, muộn phiền

Bởi vòng tay Trầm mang đến cho bạn sự an yên trong tâm hồn, sự tĩnh mịch đối với cảnh vật xung quanh, sự bình an và may mắn. Tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình vòng tay Trầm 108 hạt, bạn có thể dùng chính chiếc vòng tay của mình, lựa chọn không gian yên ắng, hít thở thật sâu và niệm cho mình một bài kinh phật giản đơn có lẽ đó là cách chữa lành hiệu quả nhất dành cho bạn.

 • Khi tham gia các sự kiện quan trọng

các lễ ký kết hợp đồng, khai trương, giao dịch kinh doanh, sở hữu chiếc vòng tay Trầm Hương mà nhất là đối với vòng tay Kỳ Nam hay vòng tay Tỳ Hưu Kim Tiền sẽ mang lại cho chủ nhân nguồn năng lượng cao có được từ bên trong chiếc vòng Trầm, hỗ trợ sự may mắn và thuận lợi.

 • Sử dụng như một món trang sức hàng ngày

Sở hữu những chiếc vòng tay Trầm mix với đá quý hay vòng Trầm mạ vàng mang đến sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh bởi tính thời trang, hiện đại, sang trọng, một nét riêng không quá cầu ký nhưng nói lên được tính cách của người sở hữu chúng.

Chọn theo độ tuổi và mệnh

Vòng Trầm Hương hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành. Vì vậy, dù bạn thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy hay Hỏa, Thổ đều hợp phong thủy. Trong đó, nếu bạn mang mệnh Hỏa và Thủy thì việc đeo vòng Trầm Hương sẽ phát huy được tối đa tác dụng, bởi theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc và Mộc sẽ sinh Hỏa mà vòng Trầm được làm từ gỗ, được xem như là Mộc.

Đối với các mệnh còn lại có thể kết hợp vòng Trầm với đá phong thủy để có thể phù hợp với vận mệnh và phát huy công dụng một cách tốt nhất. Chẳng hạn nếu bạn thuộc mệnh Thổ bạn có thể chọn vòng Trầm kết hợp với đá Thạch Anh đỏ, đá Ruby Hồng Ngọc hay Thạch Anh tóc vàng,.. đều rất tốt cho bổn mạng của người sở hữu.

Xem thêm: Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào trong 12 con giáp?

Chọn theo kích thước của hạt

Đối với nam giới việc lựa chọn kích thước của hạt phù hợp với cơ thể là điều vô cùng quan trọng giúp phái mạnh thêm phần tự tin và sang trọng hơn.

 • Cân nặng từ 40 – 45kg nên sở hữu vòng trầm có kích thước: 8mm – 10mm – 12mm
 • Cân nặng từ 45 – 50kg nên sở hữu vòng trầm có kích thước: 10mm – 12mm – 14mm
 • Cân nặng từ 50 – 55kg nên sở hữu vòng trầm có kích thước: 10mm – 12mm – 14mm
 • Cân nặng từ 50 – 60kg nên sở hữu vòng trầm có kích thước: 12mm – 14mm – 16mm
 • Cân nặng từ 60 – 65kg nên sở hữu vòng trầm có kích thước:14mm – 16mm
 • Cân nặng từ 65 – 70kg nên sở hữu vòng trầm có kích thước: 14mm – 16mm – 18mm
 • Cân nặng từ 75 – 80kg nên sở hữu vòng trầm có kích thước: 16mm – 18mm
 • Cân nặng từ 80 – 85kg nên sở hữu vòng trầm có kích thước: 16mm – 18mm
 • Trên 85kg nên sở hữu vòng trầm có kích thước: 18mm – 20mm

Bạn có thể dễ dàng tìm ra size vòng tay của mình dễ dàng tại nhà bằng các bước sau đây:

Bước 1: Bạn dùng thước để đo đường kính theo bề ngang bên trong của vòng tay

Bước 2: Sau khi có kích thước, bạn có thể đối chiếu với số mm của kích thước đường kích của bảng kích thước vòng tay

Bước 3: Kích thước vòng tay của bạn chính là size số ghi dưới vòng tròn.

các đo vòng tay |tramhuongthienquang.com
Hướng dẫn cách đo vòng tay chính xác

Chọn theo màu sắc và loại trang phục

 • Màu sắc: Nam giới phù hơp với những vòng Trầm Hương màu trầm tính như là màu nâu đen, màu đen.
 • Thiết kế: Tránh chọn những Vòng Trầm Hương có thiết kế quá phức tạp và rườm rà, càng đơn giản lại càng tinh tế và thể hiện được đẳng cấp của người phái mạnh.Với những chiếc vòng Trầm Hương đẹp và vừa vặn thì các quý ông có thể dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau để đi chơi, đi dự tiệc hay đi tụ tập bạn bè…

Top 10+ mẫu vòng trầm hương làm quà tặng ý nghĩa mà đấng mày râu không thể bỏ qua

Không chỉ những cánh mày râu mới có thể sử dụng vòng tay Trầm Hương mà những phái đẹp, những người lớn tuổi hoặc thậm chí những bạn nhỏ cũng có thể sử dụng vòng tay Trầm hương, bởi có lẽ đó chính là những món quà mang giá trị vật chất lẫn tinh thần vô cùng to lớn mà không món quà nào có thể sánh bằng.

Món quà dành tặng trẻ em

Trẻ em lứa tuổi càng nhỏ thường hay gặp các vấn đề về thói quen và giấc ngủ như ngủ không yên giấc, hay bị giật mình hoặc quấy khóc. Nó ảnh hưởng đến sưc khỏe của trẻ em cũng như chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình. Vì vậy, chuỗi vòng Trầm là món quà tặng vô cùng ý nghĩa mỗi dịp đầy tháng hay mừng bé tròn 1 tuổi. Vòng tay giúp các bé xua đuổi tà khí, mùi hương nhẹ dịu giúp mang sự bìn an và may mắn.

Vòng Trầm Hương Tuệ An 

Sự kết hợp giữa vòng Trầm thiên nhiên mang hương thơm nhẹ dịu cho bé mỗi khi ma sát, thêm vào đó vòng đính kèm chiếc charm hình chuông mang theo ý nghĩa và mong ước cho trẻ trí tuệ thông minh, bình an trong tâm hồn và một cuộc sống hạnh phúc

vòng trầm tuệ an | tramhuongthienquang.com
Vòng trầm mang chiếc chuông Tuệ An

Vòng Trầm Hương Bảo mệnh

Vòng tay thông thường sẽ được kết từ 17 đến 21 hạt, số hạt sẽ được lựa chọn dựa trên quy tắc sinh – lão – bệnh – tử đem lại may mắn cho các bé. Vòng tay được kết hợp charm Đá Bảo mệnh với năm màu khác nhau tượng trưng cho các cung mệnh ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ . Giúp bé yêu của bạn xua đuổi tà khí, an giấc và khỏe mạnh hơn.

vòng trầm bản mệnh |tramhuongthienquang.com
Vòng trầm bản mệnh dành cho bé yêu

Vòng Trầm Hương Phật Di Lặc

Đức Phật Di Lặc – hay còn gọi là “ Phật Cười” là biểu tượng của hạnh phúc của sự vui vẻ, hoan hỉ quên hết mọi lo lắng, sầu não trong phong thủy, mang vòng phong thủy Trầm Hương kết hợp mặt Phật Di Lắc được làm bằng Bạc mong ước cho những bé sở hữu nó luôn hạnh phúc, vui vẻ và bình an.

vòng trầm di lặc |tramhuongthienquang.com
Vòng trầm hương mặt di lặc

Vòng Trầm – Món quà dành tặng người lớn tuổi

Vòng Trầm phối vàng, phối ngọc

Chất liệu vàng – ngọc sẽ tăng thêm độ sang trọng cho người đẹo, và cũng là lời cầu nguyện ông bà luôn tràn đầy sức khỏe. Bạn cũng có thể lựa chọn và tham khảo mẫu charm bằng ngọc phù hợp với tuổi mệnh của người được tặng để giúp món quà của mình trở nên tinh tế và có giá trị hơn.

vòng trầm phối ngọc|tramhuongthienquang.com
Vòng trầm hương phối ngọc sang trọng

Vòng Trầm 108 hạt

Vòng trầm 108 hạt không những chỉ được ưa chuộng bởi những bạn trẻ mà ngay cả những người lớn tuổi vòng Trầm 108 hạt cũng là món trang sức ý nghĩa dành cho tinh thần, sức khỏe của những người cao tuổi và nó còn tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp của chủ sở hữu.

Vòng tay trầm hương 108 hạt ngọc bảo đỏ dành cho nữ mệnh Thổ | Trầm Hương Thiên Quang | Tramhuongthienquang.com
Vòng trầm hương 108 hạt dành cho nữ

Vòng Trầm mặt Pháp Luân

Đối với những người lớn tuổi họ luôn mong cầu sự giác ngộ trong tâm thức, sự thanh tĩnh trong tâm hồn mà chính vì thế lựa chọn vòng Trầm đính mặt hình bánh xe Pháp Luân mạ vàng hoặc bạc sẽ giúp người mang cảm thấy được nhẹ nhàng và an lành hơn.

Vòng trầm kết hợp charm Pháp Luân bạc

Món quà dành tặng bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên

Vòng trầm hương Tỳ Hưu bọc vàng

Tỳ hưu là linh vật đại diện cho việc thu nhận tiền của nhưng không bao giờ bị thất thoát. Thức ăn chủa yếu của Tì Hưu là vàng bạc, châu báu. Đặc biệt tỳ hưu là linh vật không có hậu môn, điều này chứng minh cho việc chỉ thu vào mà không bao giờ nhả ra. Bởi ý nghĩa đặc biệt này mà khi kết hợp Tỳ Hưu bằng vàng hoặc với vòng Trầm như “lá bù may mắn” giúp việc kinh doanh, công việc trở nên thuận lợi.

tỳ hưu bọc vòng | tramhuongthienquang.com
Tỳ hưu bọc vàng sang trọng

Vòng Trầm Hương Phúc – Lộc – Thọ

Vòng Trầm Phúc – Lộc – Thọ tượng trưng cho một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, sung túc. Chữ “ Phúc” tượng trưng cho phúc đức, hạnh phúc của gia môn. “Lộc” trong tài lộc, ý chỉ người sỡ hữu sẽ có nhiều tiền của, tài sản. “Thọ” đại diện cho sức khỏe, tuổi thọ, giúp người đeo luôn mạnh khỏe và giảm thiểu bệnh tật.

Chính vì thế, khi cân nhắc món quà tặng cho cấp trên, người thân hay đồng nghiệp ta cần lựa chọn sao cho phù hợp và mag đến thật nhiều ý nghĩa cho người nhận.

vòng trầm phúc lộc thọ |tramhuongthienquang.com
Vòng trầm Phúc – Lộc – Thọ mang đến may mắn cho chủ sở hữu

Vòng tay Trầm Hương bọc vàng Hoàng Kim Trụ

Vòng Trầm trụ trúc được lấy cảm hứng từ hình tượng cây trúc trong dân gian. Nó đại diện cho sự kiên cường, bất khuất, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với thử thách. Vòng Trầm kết hợp với Hoàng Kim Trụ được bọc vàng thể hiện ý chí quyết tâm, tích cực trong cuộc sống để đạt được những mục tiêu, vươn đến những thành công trong cuộc sống.

vòng trầm trụ trúc bọc vàng |tramhuongthienquang.com
Vòng trầm hương bọc vàng Hoàng Kim Trụ

Vòng trầm hương dùng để làm quà tặng cần đạt các tiêu chuẩn nào?

Vòng Trầm được mua tại nơi cung cấp uy tín

Lời khuyên dành cho bạn khi mua vòng tay Trầm là hãy đến nơi có uy tín, bảo đảm chất lượng và tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu trầm hương là gì và công dụng của trầm hương để có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp và sẽ thể nào nếu bạn bỏ một số tiền lớn và đem về một chiếc vòng tay Trầm không đảm bảo chất lượng và gây kích ứng da cho người sử dụng ?

Món quà thể hiện được ý nghĩa: Bất cứ món quà nào khi tặng đều ẩn sâu những ý nghĩa hay những thông điệp đẹp đẽ gửi đến người được tặng sẽ khiến món quà được nhận trở nên có giá trị không chỉ là vật chất mà còn mang giá trị về tinh thần. Lựa chọn vòng Trầm gửi tặng người thân yêu không những tặng một món đồ trang sức mà nó còn gửi gắm một lời chúc bình an, sức khỏe và may mắn cho ai sở hữu.

Cá nhân hóa quà tặng

Việc cá nhân hóa quà tặng không những thể hiện việc bạn là người tinh tế và tỉ mỉ mà nó còn mang đến cho người nhận cảm giác trân trọng và cảm xúc bất ngờ. Bạn có thể lựa chọn các mẫu vòng tay Trầm phù hợp với từng bản mệnh của chủ sở hữu sẽ tăng tính cá nhân hóa quà tặng, tạo nên giá trị riêng biệt cho món quà.

Tạo ấn tượng bởi bao bì

Một trong những cách tạo nên giá trị món quà tặng của bạn đó chính là bao bì, hộp đựng quà. Hộp quà tặng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, vô cùng đa dạng như: gấm, vải, nhung, lụa, giấy bạn có thể dễ dành tham khảo và lựa chọn tại bất cứ cửa hàng nào.

Tùy vào đối tượng mà bạn dự định tặng quà mà chọn cho mình những hộp quà tặng phù hợp với độ tuổi, địa vị, tính cách của người được tặng. Việc lựa chọn bao bì phù hợp với giá trị món quà được tặng phần nào nói lên độ tinh tế của người tặng quà, mà qua đó còn thể hiện sự trân trọng, gửi gắm ý nghĩa đến người nhận quà,

Bạn không thể tặng chiếc vòng Trầm được gói bằng giấy hay bao bì một cách đơn giản và sơ sài, thay vào đó bạn hãy chọn cho mình một chiếc hộp được bao bọc bởi chất liệu nhung hay lụa sẽ góp phần tăng giá trị món quà mà bạn tặng đấy nhé.

hộp đựng vòng tay trầm hương |tramhuongthienquang.com
Hộp đựng vòng tray trầm hương mang chất liệu gấm

Các lưu ý khi nam giới đeo vòng trầm hương

Vòng tay Trầm Hương có rất nhiều loại và kiểu dáng. Tùy vào mục đích đeo và sở thích của mỗi người mà có thể chọn loại vòng phù hợp cho bản thân.

Vòng trầm hương hiện nay có 3 loại vòng phổ biến

 • Vòng 108 hạt: Phù hợp cho những người thiền định và cầu an, hay đi chùa.
 • Vòng 54 hạt: Có thể quấn hai vòng trên tay và được phối rất nhiều charm.
 • Vòng 17 hạt: Là vòng được nhiều người lựa chọn nhất. Với kiểu vòng đơn, nhẹ nhàng, giản dị.
Vòng tay trầm hương cho nữ mix charm cỏ 4 lá | Trầm Hương Thiên Quang | Tramhuongthienquang.com
Mẫu vòng trầm hương 108 hạt

Đeo vòng trầm hương bên trái

Nên đeo vòng trầm hương bên trái khi tham gia các buổi họp quan trọng, tiệc sinh nhật, tiệc khai trương, đi chùa, đi thăm người lớn tuổi…

Nhìn chung là những địa điểm mà không có âm khí nhiều hay khí vận không tốt hiện hữu. Với mong muốn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, làm ăn buôn bán hoặc muốn có được những mối quan hệ tốt.

Đeo vòng trầm hương bên phải

Còn khi vòng được đeo ở bên tay phải khi bạn đến những nơi có nhiều âm khí như: Đi thăm mộ, đi vào bệnh viện cũ, hiện trường tai nạn, gặp gỡ tội phạm,…

Để xua đuổi tà khí, hóa giải vận hạn, xui xẻo hoặc tránh rước họa vào thân và tránh các cơn ác mộng.

Đeo vòng trầm hương bao nhiêu hạt thì tốt?

Hạt của vòng trầm hương có nhiều kích thước khác nhau như: 10mm, 12mm, 14mm…

Tùy thuộc vào kích thước cổ tay (to hay nhỏ), giới tính (năm hay nữ) và sở thích của mỗi người mà có thể chọn kích thước hạt sao cho phù hợp.

Theo phong thủy, số lượng hạt của vòng tay Trầm Hương đẹp nhất là những số chia hết cho 4 dư 1, đó là các số 13, 17, 21, 25,…và nên căn cứ vào kích thước cổ tay của mình sao cho phù hợp. Nên tránh chọn vòng có số lượng hạt là số chia hết cho 4

Chuỗi vòng trầm hương 108 hạt Indo
Vòng trầm hương 12mm

Sử dụng vòng trầm hương đúng cách

Để duy trì vẻ ngoài và mùi thơm của hạt trầm hương, chúng ta không nên để vòng tiếp xúc quá lâu trong nước. Vì làm như vậy hạt sẽ dễ bị nở ra và nứt.

Tránh xịt nước hoa hoặc kem dưỡng da khi đeo vòng trầm hương vì hạt trầm hương sẽ hấp thụ những chất đó và làm biến đổi tính chất của gỗ.

Bảo quản vòng trầm hương đúng cách

Để giữ được độ bóng và bền của vòng trầm hương, chúng ta nên bảo quản vòng trầm hương trong túi zip có túi hút ẩm khi không sử dụng.Nên dùng vải cotton mềm khi vệ sinh hay đánh bóng cho vòng.

Vòng trầm hương có hương thơm tự nhiên, ngọt thanh, sang trọng. Mùi hương khá nhẹ và lúc thơm tùy thuộc vào thời tiết và nhiệt độ phù hợp.Vì vậy, khi bạn bị stress hay căng thẳng nên đặt chuỗi vòng vào lòng hai bàn tay và xoa nhẹ. Hương thơm từ vòng trầm hương sẽ tỏa ra giúp thư giãn đầu óc của bạn.

Có nên đeo vòng trầm hương khi đi ngủ?

Những người ngủ hay gặp ác mộng thì nên đeo vòng trầm hương khi ngủ để có thể giảm tình trạng này. Ngoài ra, hương thơm của trầm hương có tác dụng giảm stress và an thần giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.
Nếu sợ bị cấn và đau tay, bạn có thể đặt vòng ở dưới gối hay đầu giường.

Phân biệt vòng trầm hương thật giả

 • Mùi hương

Trầm hương thật luôn có mùi hương thoang thoảng tinh tế, nhẹ nhàng. Không nồng nàn nhưng thơm lâu và rất dễ chịu. Trong khí đó, vòng trầm hương giả sẽ có mùi hắc, nồng, gây khó chịu khi ngửi có khi dẫn tới tình trạng chóng mặt, buồn nôn.

 • Màu sắc

Vòng tay trầm hương thật luôn có màu sắc tự nhiên chân thật, không bóng loáng. Khi quan sát kĩ sẽ thấy các vân dầu nằm dọc len lỏi trong các thớ gỗ nên sẽ có màu đậm nhạt xen kẽ nhau.

Trầm hương giả thường có màu nâu đen hay đen rất sậm bởi được nhuộm màu cho giống trầm thật, nhìn có vẻ đẹp mắt, bóng bẩy và không thấy được lớp vấn dầu trên gỗ.

Vòng trầm tốc tự nhiên | Trầm Hương Thiên Quang | Tramhuongthienquang.com
Vòng trầm tốc tự nhiện tại Trầm Hương Thiên Quang

Giá vòng tay trầm hương

Nếu vòng thật có giá khá cao, dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu. Nếu vòng trầm hương có giá thấp hơn thì bạn nên cân nhắc về chất lượng vòng và chắc chắn là vòng trầm hương giả.

Gía tham khảo vòng trầm hương |tramhuonngthienquang.com
Gía tham khảo vòng trầm hương tại cửa hàng Trầm Hương Thiên Quang

Khách hàng nói gì khi mua vòng trầm hương cho nam tại Trầm Hương Thiên Quang

Khách hàng đã tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng”, tin dùng các sản phẩm Trầm Hương Thiên Quang và đặc biệt là các sản phẩm vòng Trầm Hương tại Trầm Hương Thiên Quang. Một số tín hiệu khiến chúng tôi có thêm động lực đế phát triển và nâng cao sản phẩm. Tại Trầm Hương Thiên Quang bạn có thể yên tâm và lựa chọn các sản phẩm từ trầm như vòng trầm, sản vật trầm, mỹ nghệ cao cấp mà không lo về chất lượng hay giá cả.

trầm hương thiên quang |tramhuongthienquang.com
Phản hồi tích cực từ quý khách khi sử dụng vòng trầm Thiên Quang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *