Trầm Hương Nha Trang – Linh Khí của đất trời

Nhang có tăm trầm hương

Trầm hương được người ta tìm thấy nhiều trên thế giới nổi tiếng và có chất lượng tốt nhất, trữ lượng nhiều nhất trên thế giới. Một trong những loại trầm đẳng cấp nhất.

Khái niệm Trầm hương?

Nói chung trầm hương là lớp dầu trầm chứa bên trong đó chính là gỗ Trầm Hương, được hình thành từ cây dó bầu chúng bị thương hoặc nhiễm bệnh. Lớp dầu tiết ra nhằm kháng lại quá trình kháng bệnh của cây.

Lớp dầu đó được ví như là viên thuốc kháng sinh cây trần tạo ra nhằm chống chọi với bệnh tật.

>> Tham khảo thêm: Địa chỉ bán trầm hương uy tín 100% tại Nha Trang

Công dụng của trầm hương

Tác dụng của trầm hương mình đã viết ở rất nhiều bài trước đó, nên về phần công dụng mình sẽ không giới thiệu nhiều ở đây nữa nhé. Chính vế thế mà Trầm Hương được chế tác thành rất nhiều các loại sản phẩm đa dạng phục vụ cho đời sống con người như phong thủy, tâm linh, trị bệnh hay khác hơn là thể hiện đẳng cấp và sự khác biệt.

Mỗi loại sản phẩm được tạo ra từ trầm hương đều có một giá trị và cách sử dụng khác nhau.

>> Xem thêm các sản phẩm từ trầm hương tại đây: https://tramhuongthienquang.com/shop/

1. Vòng tay và chuỗi hạt trầm hương

Thường được đeo bên mình đem lại may mắn, tránh những xui xẻo trong cuộc sống. Mặt khác mùi hương trên vòng tay lan tỏa ra khắp cơ thể giúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu, giúp bạn lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

Vòng Tay Trầm Hương Đơn Tốc Rừng Indo
Vòng Tay Trầm Hương Đơn Tốc Rừng Indo

2. Tượng trầm hương

Dùng để trang trí xung quanh nhà, làm cho không gian ngôi nhà dương kích thước lưu thông một nguồn năng lượng bí ẩn. Có thể bố trí ở nơi làm việc, phòng khách, làm ăn để thu hút tài lộc.

3. Nhang trầm hương

Với những sản phẩm đa dạng sử dụng ở mọi nơi mọi lúc, trầm hương khi đốt lên cho mùi thơm ngọt bay khắp nơi là mùi hương thường được người xưa sử dụng để làm cầu nối tâm linh.

Nhang có tăm trầm hương
Nhang có tăm trầm hương

Dùng nhang trầm hương để đốt sau đó thưởng thức hương thơm uống trà. Nhang trầm hương không tăm và nhang nụ là 2 loại sản phẩm được nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó còn có nhang tăm, nhang vòng. Tùy theo mục địch sử dụng mà các bạn có thể sử dụng chúng.

Kết luận

Như vậy qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã có được những kiến thức cơ bản để hiểu về trâm hương.

Bài viết này là một chủ đề để mình khái quát trọng tâm chủ yếu để cho những người chưa biết gì về trầm hương đọc và từng bước hiểu rõ bản chất cũng như giá trị của trầm hương. Để đi sâu hơn và hiểu rõ, hiểu đúng từ đó chúng ta phân biệt được tất cả các loại trầm hương thật giả qua hình dạng, mùi thơm cũng như biết được giá trị thật sự của nó thì các bạn hãy theo dõi Trầm Hương Thiên Quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *