Vì Sao Linh Vật Tỳ Hưu Luôn Được Chọn Trong Giới Thương Gia?

Vì sao linh vật tỳ hưu luôn được chọn trong giới thương gia

Những linh vật đối với đời sống tâm linh của con người có sức ảnh hưởng không nhỏ. Linh vật là những con vật thần thoại hoặc có thật được linh hóa, được con người sáng tạo và được xem như một  niềm tin tâm linh nào đó, trong số đó nổi tiếng như Kỳ Lân, Tỳ Hưu,… Đặc biệt là trong giới kinh doanh, linh vật Tỳ Hưu rất được nhiều doanh nhân lựa chọn làm con vật mang tài lộc đến, cùng Trầm hương Thiêng Quang tìm hiểu rõ về linh vật này.

Đôi nét về vòng trầm hương Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là gì?

Linh vật Tỳ Hưu
Linh vật Tỳ Hưu

Theo truyền thuyết nói lại loài rồng sở hữu 9 người con bao gồm: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Mang trong mình thân hình với bề ngoài hấp dẫn nhất. Luôn toát lên vẻ đẹp lý tưởng mà bất kỳ người con nào của loài rồng đều không có được.

Vẻ đẹp của linh vật này là kết hợp toàn bộ những thứ hấp dẫn nhất trong những loài khác. Đầu như Kỳ Lân, với sừng trên đầu, thân lớn như thân gấu, trên lưng mang cánh. Tuy đẹp như thế nhưng lại mang một khuyết điểm đấy là lúc sinh ra đã ko sở hữu hậu môn. Sinh ra chưa được vài ngày thì Tỳ Hưu chết, chết kể từ còn rất bé. khiến Ngọc Hoàng cảm động nên cho làm cho linh vật nhà trời chuyên phò trợ tài lộc.

Ý nghĩa đặc biệt của Vòng tay Tỳ Hưu

Tương truyền tằng rằng Tỳ Hưu có tới hai mẫu, khác nhau từ kiểu dáng cho tới tên gọi và ý nghĩa. Cụ thể ấy là:

Tỳ Hưu Thiên Lộc: mang ngoài mặt oai phong, đầu sở hữu 2 sừng, miệng rộng và phần bụng hơi to. Thức ăn ưa thích của chúng là vàng, bạc, châu báu nên con người tin rằng nó mang sức mạnh và ý nghĩa to lớn trong việc kiểm soát gia tài, giúp gia chủ thịnh vượng và giàu sang hơn.

Tỳ Hưu Tịch Tà: Khác với Thiên Lộc. Tỳ Hưu Tịch Tà trên đầu chỉ với một sừng và vẻ ngoại hình trông có vẻ dữ tợn hơn. Phần miệng luôn há rộng. Theo truyền thuyết, nó sẽ sử dụng phần sừng sắc bén của mình để xoá sổ những yêu ma dám đến gần. Chúng hút linh khí của yêu ma tạo thành năng lượng cho bản thân.

Vòng tỳ hưu được kết hợp từ trầm hương và Charm Tỳ Hưu mạ bạc

Vòng tỳ hưu được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Thứ nhất là vòng gỗ charm tỳ hưu. Gỗ Trầm Hương là chất liệu hay được sử dụng. Các hạt gỗ tròn được gia công trực tiếp từ khối Trầm tự nhiên. Còn đối với vòng tay đá, tảng đá lớn được khoan cắt, mài giũa thành những viên tròn. Sau đó, chúng được xâu kết với nhau thành một chuỗi. Điểm nhấn của mẫu vòng trâm hương này chính là charm tỳ hưu bạc hoặc charm tỳ hưu bach mạ vàng.

Linh vật Tỳ Hưu
Linh vật Tỳ Hưu

LÍ DO NÊN CHỌN VÒNG TỲ HƯU CHO GIỚI THƯƠNG GIA

Mang lại may mắn, tài lộc

Nhìn chung tỳ hưu đá sở hữu khả năng mang đến may mắn, tài lộc và những điều tốt lành. Ở những sòng bạc tại Hồng Kông, linh vật bằng đá tự nhiên này được trưng bày rộng rãi, bảo vệ kỹ lưỡng để đem đến tiền tài, may mắn. Ngoài sòng bạc thì vòng tỳ hưu còn có thể khiến cho vòng tay để đeo như một phụ kiện. đặc thù là vòng tay trầm hương, vừa mang đến may mắn, vừa đem lại sức khỏe cho gia chủ. Mọi người nên chọn tỳ hưu đá với màu sắc tương sinh, tương trợ có bản mệnh (Kinh – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ). Để tăng cường năng lượng bản mệnh, gia tăng may mắn.

Trấn tà, xua đuổi ma quỷ

Linh vật Tỳ Hưu
Linh vật Tỳ Hưu

Tỳ hưu cũng vớitác dụng trấn nhà để hạn chế tà khí. Người ta thường đặt linh vật này đã được “khai quang” ở những hướng thích hợp trong nhà. Như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị để những thành viên trong gia đình sở hữu vận mệnh tốt hơn. Đuổi tà khí, giữ tài lộc cho gia đình và sự bình yên cho ngôi nhà. Đối với người hay di chuyển, thường tới những nơi nặng âm khí, phong thủy xấu thì đeo tỳ hưu bằng bạc sẽ giúp xua đuổi năng lượng xấu để mang lại may mắn, bình an.

Hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”

Ngũ hoàng đại sát là sao cực xấu trong phong thủy. Mỗi năm sao Ngũ hoàng đại sát sẽ bay và ngự ở mỗihướng khác nhau. Nhà chịu tác độngcủa “Ngũ hoàng đại sát” sẽ phải chịu rất nhiều điều bất lợi. Về sức khỏe và tài vận cho những thành viên trong gia đình. bên cạnh đó, giả dụ ở phương vị Ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con tỳ hưu đá phía sau cửa chính. Đầu hướng về phía trước thì sẽ hóa giải được sát khí của sao xấu này, bảo vệ cả gia đình. Vòng tay nam tỳ hưu là 1 sự phối trộn ăn ý giữa hạt vòng và charm tỳ hưu được chạm khắc tinh xảo.

Vòng Tỳ Hưu mang lại vẻ đẹp thời trang

Với giới thương gia, vẻ ngoài là điều rất được chú trọng. Họ phải gặp gỡ các bên, kí kết làm ăn. Chính do vậy, một vẻ ngoài đạo đạo mạo, chỉn chu, lịch lãm là điều cực kỳ cần thiết. Vẻ ngoài lịch lãm, đẳng cấp làm gia tăng sự tin tưởng và tính chuyên nghiệp cho một nhà kinh doanh.

Vòng tỳ hưu là một sự phối trộn ăn ý giữa hạt vòng và charm tỳ hưu được chạm khắc tinh xảo. Sự hài hòa này giúp người kinh doanh hoàn thiện vẻ ngoài của bản thân, sang trọng hơn. Kết hợp với một chiếc đồng hồ đeo tay bản lớn và một bộ vest lịch lãm, chắc hẳn sẽ mang đến sự thu hút cho những quý ông.

Lợi ích về mặt sức khỏe vô cùng lớn

Sức khỏe là điều mà người nào cũng luôn mong muốn. Người ta thường nhắc rằng: “Có sức khỏe là có tất cả”. Muốn cho cuộc sống thật đẹp, sở hữu tài lộc thì ắt hẳn điều tiên quyết là phải có sức khỏe. Trầm Hương từ bao đời nay đã được cho là có giá trị rất lớn đối với sức khỏe của con người. Nó giúp lưu thông huyết khí, kị gió và tăng sức khỏe. Đồng thời, mùi thơm đậm, ấm mà dịu từ tinh dầu sẽ giúp tinh thần được sảng khoái, giải tỏa căng thẳng và lo âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *